Skip to content

Hòa Bình Xanh

Sáng nay (14/9), Dự án “Tìm kiếm – Vinh danh Gương mặt Truyền Cảm Hứng” đã được ra mắt báo chí và khách mời tại Gala Royale (số 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM).

Mọi người vẫn thường hay bảo: “Không có thành công nào đều trải hoa hồng”. Đúng vậy, nếu như chúng ta nhìn vào thành công của một ai đó và nghĩ rằng họ dễ dàng có được nó thì có lẽ chúng ta chưa đứng vào vị trí của họ. Bởi trước khi đến với thành công của hiện tại, trong quá khứ họ đã gặp rất nhiều vấn đề của riêng mình. Có người chỉ là trở ngại nhỏ, nhưng có người đó là cả sự đánh đổi, thậm chí họ đã từng trải qua những thời khắc khủng hoảng về tinh thần, muốn buông xuôi và nghĩ đến cái chết… Thế nhưng, vì những lý khác nhau của mỗi người, mà họ đã vượt qua, đã đứng lên và có thành công như hôm nay. Tuy nhiên, đó là cả 1 quá trình họ phải đầu tư thời gian, trí óc và cả sự quyết tâm.

Bà Liên Kim Linh – TGĐ GOLDEN PHOENIX – người khởi xướng dự án (giữa)

Không nằm ngoài danh sách những người vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để mạnh mẽ đi đến thành công, đó là Liên Kim Linh – TGĐ GOLDEN PHOENIX – người khởi xướng, tâm huyết và mong muốn tìm kiếm những người phụ nữ gặp những bất trắc, thăng trầm, khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống và mạnh mẽ đứng lên, bước qua nó giống như mình.

Khung cảnh buổi họp báo

Với mong muốn thực hiện đúng sứ mệnh và truyền thông điệp này đến mọi người, Dự án “Tìm kiếm – Vinh danh Gương mặt Truyền Cảm Hứng” hy vọng sẽ tìm ra được người xứng đáng để lan toả thông điệp nhân văn này.

Để Dự án có sức gắn kết và lan toả, còn có sự góp mặt của những nhân vật có đủ sức truyền cảm hứng đến những người tham gia dự án bằng chính câu chuyện và ngọn lửa trái tim mình như: CEO Liên Kim Linh, NTK Quỳnh Paris, Fashionistar Thuận Nguyễn, Ca sĩ Siu Black, DV Đoàn Minh Tài, Đạo diễn chương trình – Biên kịch Lê Như, Doanh nhân Angela Trâm, Doanh nhân Thao Giang, Diễn giả – MC Thi Thảo, Doanh nhân Trang Triệu, Chuyên gia đào tạo về Spa & Yoga Mỹ Nương, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Ngân Hà.

Dự án sẽ được thực hiện như sau:

–  14/09/2019: Họp báo ra mắt Dự án và chính thức nhận bài đăng ký tham dự từ chu nhân của những câu chuyện vượt khó

–  25/09/2019: Công bố 30 gương mặt có khả năng truyền cảm hứng

–  30/09 – 02/10: Ghi hình talkshow giữa các thành viên Ban cố vấn với top 30

–  05/10/2019: Hoạt động thiện nguyện và chia sẻ kinh nghiệm sống

–  20/10/2019: Công bố top 15 sẽ tham gia vào đêm Gala Dạ tiệc Tuyết

–  27/10/2019: Gala Dạ Tiệc Tuyết chọn ra gương mặt xứng đáng của Dự án

Để dự án có thể được thực hiện tốt, Ban tổ chức cũng đã nhận được sự đồng hành nhiệt tình của thương hiệu mỹ phẩm Kim’L, cũng như các đơn vị hỗ trợ, tài trợ khác.

Theo dự kiến, sau khi chọn ra được Gương mặt Truyền Cảm Hứng cho khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, Dự án tiếp tục thực hiện tại TP. Tuy Hòa – Phú Yên và các tỉnh Miền Trung Nam Bộ, sau đó sẽ là khu vực Miền Tây Nam Bộ.

Đăng ký tham gia dự án để chúng ta cùng truyền tải thông điệp tích cực, suy nghĩ tích cực, hành động tích cực, xây dựng một cộng đồng sống đẹp và thành công.

Gửi câu chuyện của bạn về Ban dự án:

Email: Guongmattruyencamhung@gmail.com

Fanpage: facebook.com/GuongmatTruyenCam Hung

Hotline: 0905 300 259 (Mr.Tuấn)