CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

INSPIRING FACE – GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG
Là dự án cộng đồng mang giá trị và niềm hạnh phúc đến cho xã hội – GƯƠNG MẶT TRUYỂN CẢM HỨNG được xây dựng bởi những những con người chân thành và giàu lòng tử tế.
Hơn 2 năm nỗ lực, dự án đã kết nối hàng trăm người thông qua những buổi tọa đàm; hàn gắn những mối quan hệ đã nứt vỡ thông các phiên chợ gia đình; vinh danh những tấm gương vượt khó và tìm lại những cảm xúc đã mất nơi nụ cười của những trái tim khao khát được trọn vẹn.
Với thông điệp “hạnh phúc là sẻ chia từng khoảnh khắc” – GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG sẽ là một trong những biểu tượng của sự kết nối và niềm cảm hứng bất tận cho những câu chuyện nhân văn còn chưa được kể.
Nếu bạn cũng là một người giàu lòng trắc ẩn và nghị lực bền bỉ thì đừng ngại tham gia cùng chúng tôi nhé.

KHÁT VỌNG

Tổ chức cộng đồng với ước mơ lớn sẻ chia những việc làm thiết thực, lan toả giá trị tích cực đến mọi người, với mong muốn tạo dựng thế giới hoà bình, hạnh phúc. Chúng tôi đang thực hiện 50 các dự án thiện nguyện lớn nhỏ, từ các từ các dự án cục bộ cho đến các dự án quốc gia, và chúng tôi được sự tin tưởng, bảo trợ của tập đoàn Hoà Bình và hàng trăm nhãn hàng khác nhau.

Chân thật: Chúng tôi giữ trọn lời hứa trong việc tìm và thực hiện những giải pháp cho cộng đồng. Chúng tôi minh bạch trong từng hành động, trong từng giá trị mà tất cả mọi người tin tưởng, để chúng tôi đại diện phân phối đến xã hội.

 

Tử tế: Chúng tôi luôn biết tôn trọng bản thân và người khác, có thái độ sống nhân hậu, hòa hợp với thế giới, đề cao giá trị đạo đức, sự lịch thiệp, nhã nhặn, tình yêu thương và lẽ công bằng. Đặc biệt, yêu thương, quý trọng những thứ nhỏ nhặt, bình thường nhất để tạo nên lối sống đẹp để mang lại hoà bình.

 

Thấu cảm: Chúng tôi có khả năng hiểu và nhận thức, đồng trải nghiệm cảm xúc và suy nghĩ với mọi người. Sự thấu cảm không chỉ để xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững và lành mạnh, để trở thành cộng đồng chắc chắn, mà còn để làm việc hiệu quả hơn và đạt được giá trị chung trong cuộc sống.