BỘ SÁCH CHỮA LÀNH: HẠNH PHÚC XANH

ạn là một người mẹ, người vợ giàu nghị lực nhưng chẳng may gặp phải những biến cố trong hôn nhân – sức khỏe? Bạn là doanh nhân đang phải vật lộn vất vả với sự tổn thất nặng nề của Covid-19? Nếu như cuộc sống liên tục đưa ra những thử thách khiến bạn đau khổ, mệt mỏi, chán nản và cạn kiệt đi tất cả cảm xúc và sự lạc quan vốn có bởi không thể chia sẻ cùng ai, quyển sách này là dành cho bạn.

Cuốn sách là những bài học thu nhặt được từ trải nghiệm thực tế của những người mẹ, người vợ và người chị đã phải trải qua những khó khăn tột cùng nhất trong cuộc sống. Thông qua góc nhìn của những người phụ nữ từng trải, bạn sẽ tìm thấy được hình ảnh của chính bản thân từ đó chiêm nghiệm và đúc kết ra được cách giải quyết vấn đề của chính mình và trở nên hạnh phúc hơn.

HẠNH PHÚC XANH

Giá bìa: 100.000/quyển

Tác giả: Nguyễn Văn Phú

“Khi một người đã đi trên con đường hạnh phúc, thì mỗi bước đi của người ấy sẽ như những hạt giống của những bông hoa gieo đầy hai bên đường. Hoa sẽ nở rộ để biến con đường hạnh phúc thêm nhiều bước chân giống như vậy.”

VỀ TÁC GIẢ

Cây bút trẻ Thiên Phú tên thật là Nguyễn Văn Phú, sinh ngày 22/05/1999 tại Tân Biên, Tây Ninh – là sinh viên của trường Sỹ quan lục quân II.

​Tác giả đã hoàn thành cuốn sách khi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư xương ác liệt.Với thông điệp “Hạnh Phúc vượt qua nỗi đau”. Cuốn sách được tác giả viết 6 tháng, lúc ở trong bệnh viện, quân đội, và sau nhiều lần trao đổi cùng các nhân vật của dự án Truyền Cảm Hứng.

ĐẶT MUA BỘ SÁCH VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Cuốn sách là một bản nhạc trong sáng, thuần khiết và chạm đáy trái tim bởi nghị lực sống và tình yêu chân thành mà cậu sinh viên trẻ dành cho gia đình của mình.

Và nếu bạn cũng muốn được chữa lành và sống trọn vẹn với hạnh phúc, đừng bỏ lỡ HẠNH PHÚC XANH – TẬP 1 của tác giả Thiên Phú nhé !

Đặt mua sách